Những điểm nổi bật của bếp gas âm Electrolux

Nhiều người tỏ ra khá băn khoăn không biết có nên mua bếp gas âm Electrolux cho gia đình mình hay không. Hôm nay, bepgasam.vn sẽ chia sẻ những điểm nổi bật của bếp gas âm Electrolux để bạn đọc có thêm thông tin về dòng sản phẩm này.

Tham khảo thêm:

>> Khắc phục hiện tượng bếp gas bị phựt lửa

>> Xử lý hiện tượng lửa bếp gas cháy không đều thế nào?

Mặt kính đẹp, chịu lực và nhiệt tốt

Điểm nổi bật đầu tiên khi nhìn vào bếp gas âm Electrolux là sản phẩm được thiết kế từ chất liệu cao cấp với độ bền lâu dài trong quá trình sử dụng. Mặt bếp được làm từ kính vừa chịu lực lại chịu nhiệt rất tốt, mang đến cảm giác sang trọng, lịch sự cho không gian cùng khả năng vệ sinh dễ dàng sau mỗi lần sử dụng.

Bếp gas âm Electrolux

Kiềng bếp cao, chắc chắn, tháo lắp dễ dàng

Kiềng bếp gas âm Electrolux được làm từ chất liệu gang phủ men rất dày, chắc chắn, bền, nặng. Thiết kế 4 chân cách đều giúp giữ xoong nồi cân bằng trong suốt quá trình nấu nướng. Bên cạnh đó, người dùng có có thể tháo lắp kiềng bếp dễ dàng để vệ sinh.

Ngoài ra, kiềng bếp gas âm Electrolux được chế tạo cao hơn so với các dòng bếp thông thường để ngọn lửa tập trung dưới đáy nồi, từ đó làm chín thức ăn nhanh hơn, chất lượng cao và hạn chế lãng phí nhiệt.

Đầu đốt dày, chịu nhiệt tốt

Các dòng sản phẩm bếp gas âm Electrolux đều có đầu đốt dày, bền, chịu nhiệt tốt, ít bị bào mòn, cho ngọn lửa xanh đặc trưng, không tỏa ra khí độc hại, không làm đen đáy nồi nấu trong quá trình sử dụng. Các rãnh trên đầu đốt của bếp gas âm Electrolux giúp ngọn lửa được phân bố đều, tạo ngọn lửa công suất cao giúp nấu nướng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Một số sản phẩm bếp gas âm Electrolux còn được trang bị đầu đốt Sabaf chất liệu hợp kim nhôm, sản xuất theo công nghệ Italia mang đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

Hệ thống đánh lửa nhanh nhạy

Bếp gas âm Electrolux

Hệ thống đánh lửa được thiết kế trong các dòng bếp gas âm Electrolux có khả năng bật lửa nhạy bén, nhanh, không gây tiếng ồn, giúp người dùng có thể dễ dàng vận hành, không lo sự cố rò rỉ hay cháy nổ. Bếp cũng được tích hợp núm điều chỉnh gas tiện dụng, người sử dụng có thể điều chỉnh đơn giản, nhẹ nhàng để phù hợp với món ăn.

Cảm biến ngắt ga tự động

Một điểm mà rất nhiều người ưa thích lựa chọn bếp gas âm Electrolux là nó được trang bị hệ thống ngắt gas tự động. Nó có khả năng nhận biết tình trạng nước trào hay gió lùa làm tắt gas thông qua cảm biến và tự ngắt gas để đảm bảo an toàn cho người dùng và tài sản.

Với những thông tin mà chúng tôi gửi đến bạn đọc có thể thấy bếp gas âm Electrolux là sản phẩm hiện đại, rất tuyệt vời, xứng đáng có mặt trong căn bếp mỗi gia đình.