Điểm danh các chủng loại bếp gas trên thị trường hiện nay

Hầu hết các gia đình hiện nay đã sử dụng bếp gas nhưng không phải ai cũng biết trên thị trường có những loại bếp nào, có đáng đầu tư không. Cùng bepgasam.vn đi tìm câu trả lời qua bài viết hôm nay.

Tham khảo thêm:

>> Mẹo nhỏ để sử dụng bếp gas âm tiết kiệm nhất

>> Nguyên nhân – cách khắc phục khi bếp gas bật không lên lửa

Các chủng loại bếp gas trên thị trường

Khảo sát trên thị trường cho thấy có những loại bếp gas phổ thông sau:

– Bếp gas mini: Còn được gọi là bếp gas du lịch, thường sử dụng cho các mục đích mang tính như động như nấu lẩu, nướng thịt hoặc du lịch dã ngoại, phù hợp với sinh viên hoặc người đi thuê trọ. Giá bếp dao động trong khoảng 100.000 – 500.000 đồng.

Bếp gas

– Bếp gas đơn: Phù hợp với người sống một mình, các gia đình ít người, có không gian bếp hẹp hoặc không có nhu cầu nấu nướng nhiều. Giá bếp dao động trong khoảng 250.000 – 1.000.000 đồng.

– Bếp gas đôi: Là dòng bếp gas dương 2 lò nấu, phù hợp với những gia đình có từ 3 thành viên trở lên, nhu cầu nấu nướng nhiều và thường xuyên. Bếp cần có không gian nấu to và rộng rãi. Giá bếp dao động trong khoảng 500.000 – 2.000.000 đồng.

– Bếp gas âm: Là dòng bếp gas cao cấp với bề mặt bằng đá hoặc kính cường lực có khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất tốt, độ dày kính thường từ 8mm trở lên. Bếp được lắp đặt cố định vào kệ bếp, không di chuyển được nên thích hợp với những gia đình mới sửa sang nhà bếp hoặc đang sử dụng bếp gas âm từ trước đó. Giá bếp dao động trong khoảng 2.000.000 – 15.000.000 đồng tùy thương hiệu và xuất xứ.

Các thương hiệu bếp gas uy tín hiện nay

Bếp gas

Khảo sát trên thị trường cho thấy có rất nhiều thương hiệu sản xuất bếp gas có tiếng như Taka, Rinnai, Goldsun, Sunhouse, Giovani,… Nhìn chung, có thể chia các thương hiệu bếp trên thị trường thành 3 dòng cơ bản là dòng nhập khẩu nguyên chiếc (Teka, Fagor, Rinnai, Bosch,…), dòng sản xuất liên doanh (Faber, Electrolux, Binova,…) và dòng sản xuất tại Việt Nam (Namilux, Sunhouse, Goldsun,…). Đây đều là những thương hiệu uy tín, có kinh nghiệm sản xuất, cung ứng bếp gas lâu năm, rất đáng để người dùng lựa chọn đầu tư.

Theo các chuyên gia, trên thị trường chủng loại bếp gas tương đố phong phú và chất lượng khá đa dạng từ cao thấp tới. Người dùng cần chú ý mua hàng của những địa chỉ cung ứng uy tín, phân phối hàng chính hãng để đảm bảo mua được thiết bị chất lượng tốt, ít xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng.

Hy vọng thông tin trên đã giúp quý khách nắm được các chủng loại bếp gas trên thị trường hiện nay và có được quyết định mua hàng thông minh cho gia đình mình.