Đặc điểm cơ bản của bếp gas công nghiệp

Nếu bạn muốn sử dụng bếp gas công nghiệp nhưng chưa biết rõ về đặc điểm của nó thì hãy xem ngay bài viết này của bepgasam.vn để được tư vấn thêm nhé.

Tham khảo thêm:

>> Bếp gas 3 lò nấu – sản phẩm tốt cho gia đình nhiều thành viên

>> Những điều cần chú ý khi sử dụng bếp gas hồng ngoại

Nhu cầu thị trường về bếp gas công nghiệp

Trong thời kỳ hiện nay, ngành dịch vụ ăn uống phát triển vô cùng mạnh mẽ. Các quán ăn, nhà hàng được xây dựng rất nhiều từ hộ gia đình đến trường học, bệnh viện, doanh nghiệp,… Ở những nơi này sẽ phục vụ nhu cầu ăn uống của rất nhiều người trong thời gian ngắn cho nên lượng thực ăn cung cấp lớn đòi hỏi căn bếp được đầu tư thiết bị nấu nướng công suất cao, chế biến nhanh và bếp gas công nghiệp giúp giải quyết tốt vấn đề này.

Bếp gas công nghiệp

Ưu điểm và nhược điểm của bếp gas công nghiệp

Ưu điểm của bếp gas công nghiệp

– Bếp gas công nghiệp có bề mặt được làm từ vật liệu inox không gỉ, có độ sáng cao, mang đến không gian tươi mới, tính thẩm mỹ cho căn bếp và tạo ra tính chuyên nghiệp cao.

– Dễ dàng vệ sinh các vết dầu mỡ, vết bẩn bám trên bề mặt bếp nên tuổi thọ của sản phẩm rất cao nếu bạn chú ý giữ gìn nó.

– Sử dụng bếp gas công nghiệp đáp ứng được nhu cầu nấu nướng rất nhiều trong thời gian ngắn đảm bảo nhu cầu của mọi người.

– Sản phẩm hoạt động không phụ thuộc vào nguồn điện nên các nhà hàng có thể thoải mái nấu nướng và phục vụ bình thường kể cả khi mất điện, không làm lãng phí thời gian.

– Bếp gas công nghiệp có cấu tạo tương đối đơn giản, kích thước nhỏ gọn phù hợp với căn bếp nhà hàng, khối lượng nhẹ nên có thể mang vác, di chuyển, lắp đặt một cách dễ dàng, không tốn nhiều công sức.

– Chi phí đầu tư ban đầu khá rẻ so với dòng bếp khác nên rất phù hợp cho nhà hàng mới mở chưa có nguồn vốn thoải mái.

– Bếp gas công nghiệp sử dụng rất đơn giản, không yêu cầu phải có kỹ thuật cao, chỉ cần chú ý các nguyên tắc chung trong an toàn sử dụng gas.

Bếp gas công nghiệp

Nhược điểm của bếp gas công nghiệp

– Một số sản phẩm có thời gian nấu nướng chậm hơn so với bếp từ, bếp điện.

– Do nhiên liệu sử dụng là gas nên tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm nếu người dùng không chú ý các nguyên tắc an toàn hay không tập trung trong suốt quá trình nấu nướng. Tuy nhiên, điều này có thể khắc phục đơn giản bằng cách trang bị thêm kiến thức cơ bản về sử dụng bếp, lắp đặt sản phẩm một cách chính xác, cẩn thận trong quá trình nấu nướng đồng thời kiểm tra, thay thế bộ phận nhỏ thường xuyên.

Những đặc điểm cơ bản về bếp gas công nghiệp mà chúng tôi gửi đến chắc hẳn bạn đã có thêm nhiều kiến thức về sản phẩm này và với những ưu điểm tuyệt vời nó sẽ là sản phẩm tuyệt vời trong gian bếp kinh doanh.