4 cách nhận biết bình gas giả

Hiện tượng làm hàng giả ảnh hưởng đến quyền lợi người tiêu dùng và hãng kinh doanh chân chính, gây mất an toàn cháy nổ trong khu dân cư, cạnh tranh không lành mạnh làm rối loạn thị trường gas .

Ở bài viết trước, gas Thành Tâm đã gửi tới các bạn 4 cách nhận biết bình gas thật. Và để tăng thêm kinh nghiệm khi lựa chọn bình gas cho gia đình bạn, hôm nay chúng tôi xin gửi tới khách hàng bài viết :

4 cách nhận biết bình gas giả :
1. Bình giả thường giả danh công ty lớn, được quảng cáo bằng tờ rơi chất lượng kém phát tới tận các hộ gia đình, giao bình gas qua điện thoại, không có địa chỉ rõ ràng, nhân viên thường tự nhận bảo dưỡng bếp nhằm mục đích dán số điện thoại mới hoặc thông báo cơ sở cũ chuyển sang số điện thoại mới, đề nghị đổi điều áp để tráo đổi loại bình gas…

2. Bình đóng nạp thiếu khối lượng gas.

3. Bình gas không có niêm, niêm đã bị phá hoặc dùng niêm giả.

4. Các cơ sở tư nhân thường sơn màu bình giống các hãng lớn để tráo đổi bình: chiếm đoạt chênh lệch tiền cược vỏ của người tiêu dùng. Có trường hợp cắt quai bình (có dập tên hãng cung cấp) hàn quai mới để xóa tên.

Bình gas dỏm 12kg chỉ còn 6kg
Bình gas dỏm 12kg chỉ còn 6kg

Ngoài ra, với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, các chuyên viên của đại lý gas Thành Tâm còn thường xuyên nhận được ý kiến phản ánh tình trạng một vài cửa hàng gas khi thay gas cho khác hàng nhân lúc người tiêu dùng không để ý đã cố ý làm hỏng dây gas, làm hỏng van điều áp gas, …. hòng chuộc lợi. Nhiều khi do nắm được tâm lý người tiêu dùng không biết nhiều về sản phẩm GAS nên nhân viên lắp gas cứ báo hệ thống gas cần phải sửa chữa, cần phải thay thế ….  Đó là cách làm ăn vô cùng xấu, mang tính chất lừa đảo dẫn tới mất uy tín cho cửa hàng.

Đến với đại lý gas Thành Tâm, đội ngũ nhân viên gần 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi xin đảm bảo các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với tiêu chí luôn đặt chữ TÂM trong công việc kinh doanh thì kết quả mới hình THÀNH.