Quy trình làm vỏ bình gas Hanoi Petro như thế nào?

Trong bài viết lần này, Bếp gas âm sẽ giới thiệu bạn đọc về quy trình sản xuất vỏ bình gas Hanoi Petro.

Tham khảo thêm:

>> Mách bạn cách lắp đặt bếp gas âm chính xác

Quy trình sản xuất vỏ bình gas Hanoi Petro

Vỏ bình gas của Hanoi Petro được sản xuất bằng chất liệu thép chuyên dụng có độ dày lên đến 2,6 ly. Trước khi được uốn thành hình, nhà sản xuất đã dập nổi tên thương hiệu Hanoi Petro lên mỗi tấm thép làm vỏ bình. Điều này giúp khách hàng và người sử dụng dễ dàng nhận biết sản phẩm và tránh trường hợp bình gas bị lạm dụng hoặc làm giả, nhái, đảm bảo chất lượng.

Quy trình làm vỏ bình gas Hanoi Petro
Quy trình làm vỏ bình gas Hanoi Petro

Bước tiếp theo để đảm bảo chất lượng bình gas Hanoi Petro là quá trình hàn thân bình từ hai miếng thép khác nhau. Vị trí mối hàn ở cổ van bình cũng được thực hiện cẩn thận sau khi van gas được lắp đặt. Các bình gas chính hãng Hanoi Petro có chất lượng cao và được phân phối trên thị trường đảm bảo an toàn, không gây sự cố rò rỉ.

Kiểm tra bình gas Hanoi Petro

Nhà sản xuất thực hiện kiểm tra áp lực bằng cách nén nước vào bình gas.

Quá trình thử kín bao gồm việc nén khí với áp suất lên đến 17 kg/cm2 vào bình và sau đó để bình chìm trong nước khoảng 1 phút để đảm bảo không có hiện tượng rò rỉ ở bất kỳ vị trí nào trên bình gas Hanoi Petro.

Để đánh giá độ bền của bình gas Hanoi Petro, nhà sản xuất sử dụng phương pháp thử kéo, uốn và trong một số trường hợp, có thể sử dụng phương pháp thử nổ.

Quy trình làm vỏ bình gas Hanoi Petro
Quy trình làm vỏ bình gas Hanoi Petro

Việc sơn bình gas cũng được thực hiện một cách chi tiết và tỉ mỉ, bao gồm 2 bước để đảm bảo màu sắc bền lâu. Điều này rất quan trọng để ngăn chặn các trường hợp lợi dụng bình gas để làm hàng giả hoặc nhái bằng cách xóa nhãn hiệu hoặc đánh trầy sơn.

Sau khi hoàn thành các bước kiểm tra cơ bản, bình gas Hanoi Petro sẽ được cơ quan có thẩm quyền tiến hành kiểm định và giám sát cuối cùng. Nếu đạt chuẩn, bình sẽ được đóng dấu kiểm định trên mỗi sản phẩm. Sau 5 năm, doanh nghiệp sẽ thu hồi và kiểm định lại bình gas Hanoi Petro để đánh giá chất lượng và khắc phục bất kỳ vấn đề nào, sau đó cho phép tiếp tục sử dụng để đảm bảo an toàn cho người dùng và giảm thiểu các sự cố có thể xảy ra.

Tính toán cho thấy, tổng chi phí để sản xuất một vỏ bình gas Hanoi Petro tuân thủ quy định và đáp ứng các tiêu chuẩn hiện tại là khoảng 600.000-700.000 VNĐ.

Khách hàng cũng cần lưu ý khi mua bình gas Hanoi Petro, nên chọn các đại lý phân phối chính hãng và uy tín, có giấy tờ hoạt động hợp pháp, bình gas còn trong thời hạn kiểm định, tem chứng nhận rõ ràng và được bảo hành lâu dài. Ngoài ra, vỏ bình cần được giữ nguyên vẹn, không bị bong tróc lớp sơn,…

Trên đây là quy trình cơ bản sản xuất vỏ bình gas Hanoi Petro mà chúng tôi gửi đến để bạn đọc hiểu thêm về vấn đề này..