Một số lưu ý khi mua đổi bình gas Petrolimex

Bình gas Petrolimex là sản phẩm được rất nhiều người chọn mua sử dụng hiện nay. Trong bài viết kỳ này, Bếp gas âm sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số lưu ý khi mua đổi bình gas Petrolimex.

Tham khảo thêm:

>> Xử trí khi gặp người bị ngộ độc khí gas

>> Đặc điểm của bếp gas âm Torino

Lưu ý về hình thức bên ngoài

Khi mua đổi bình gas Petrolimex, điều đầu tiên mà người dùng cần lưu ý đó chính là hình thức bên ngoài của sản phẩm. Bình gas chất lượng cao phải in chìm logo hãng bên ngoài, còn hạn sử dụng, màng co và tem chống giả nguyên vẹn, không có bất cứ hiện tượng khác biệt nào như mài mòn, dán chồng lấn hay rách màng co.

Lưu ý khi đổi bình gas Petrolimex
Lưu ý khi đổi bình gas Petrolimex

Đồng thời, bạn cũng nên kiểm tra khối lượng bình gas xem có đúng với yêu cầu đặt hàng của mình hay không bằng cách cân thử. Một bình gas dân dụng phải bảo đảm có tổng khối lượng trên 25kg. Bạn cũng có thể kiểm tra bình gas Petrolimex có chính hãng hay không bằng cách nhắn tin đến tổng đài hoặc quét mã QR.

Mua đổi bình gas tại địa chỉ uy tín

Chú ý quan trọng mà ai cũng cần phải nhớ là chọn những cơ sở phân phối bình gas Petrolimex uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp để mua được sản phẩm chính hãng, đúng chuẩn, dịch vụ bảo đảm. Bạn có thể nhờ đến gợi ý của người quen, người dân xung quanh hoặc tìm kiếm thông tin trên các trang mạng uy tín để tìm được địa chỉ mua gas chuẩn cho gia đình mình.

Một địa chỉ phân phối bình gas chất lượng cao sẽ có các loại giấy tờ kinh doanh đầy đủ, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hỗ trợ dịch vụ vận chuyển, lắp đặt, thời gian bảo hành lâu,…

Kiểm tra nhân viên giao bình gas Petrolimex

Lưu ý khi đổi bình gas Petrolimex
Lưu ý khi đổi bình gas Petrolimex

Khi mua đổi bình gas Petrolimex bạn cũng cần lưu ý đến nhân viên giao gas. Nhân viên giao gas của Petrolimex luôn được mặc đồng phục màu xanh da trời, in logo Petrolimex màu cam. Ngoài ra, họ còn có thẻ nhân viên đầy đủ, kiến thức chắc về các sản phẩm nếu được khách hàng hỏi. Do vậy, những người giao gas đến nhà bạn mà không mặc đồng phục chuẩn, không có thẻ nhân viên hoặc kiến thức không chắc chắn về gas thì bạn hãy nhất quyết từ chối để bảo đảm quyền lợi của mình.

Để tránh không may mua phải hàng giả, nhái thương hiệu gas Petrolimex, khách hàng nên tránh xa những người bán gas dạo. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở kém uy tín giả mạo những thương hiệu gas lớn rồi tiến hành sản xuất sản phẩm đều và bán rất rẻ để lừa người không cẩn thận.

Mong rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm chọn mua được bình gas Petrolimex chất lượng cho gia đình mình.