Mách bạn kinh nghiệm mua bếp gas âm tốt

Thế nào là bếp gas âm

bep-gas-am-hong-ngoai-bluestar-ng-6750c-1
Mách bạn kinh nghiệm mua bếp gas âm tốt

Bếp gas hiện nay đã trở nên quá quen thuộc với các bà nội trợ Việt Nam. Vì nhu cầu sử dụng bếp gas ngày càng cao nên các nhà sản xuất đã sản xuất ra nhiều loại bếp gas khác nhau trong đó có bếp gas âm. Có lẽ đây là khái niệm còn khá xa lạ với nhiều người. Vậy thế nào là bếp gas âm?

Bếp gas âm là loại bếp gas có phần thân bếp được lắp đặt chìm bên dưới sàn bếp. Kiểu dáng cũng như các mẫu mã của bếp gas âm thì vô cùng đa dạng, mang tính thẩm mỹ cao, mang lại sang trọng và hiện đại hơn sao với bếp gas dương trên thị trường bếp gas hiện nay. Với số lò nấu tối đa là 6 lò trên 1 bếp, loại bếp này tích hợp nhiều tính năng như hẹn giờ nấu, vòng chia lửa, tự điều chỉnh gas, báo động khi nước trào, chỉnh nhiệt độ, đầu hâm, đặc biệt là chế độ ngắt gas tự động đảm bảo được an toàn khi sử dụng.

Bếp gas âm hiện nay đang trở thành xu hướng mới:

bep-ga-teka-ew-60-4g-ai-al-cl-black
Mách bạn kinh nghiệm mua bếp gas âm tốt

Hiện nay, thay vì sử dụng dòng sản phẩm bếp gas dương như truyền thống. Thì khi thị trường kinh doanh bếp gas xuất hiện bếp gas âm, thì bếp gas âm đang dần trở thành một xu hướng mới. Đã và đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng để nấu những món ăn ngon trong căn bếp của gia đình mình.

Đúng với cái tên gọi bếp gas âm thì loại sản phẩm này với thiết kế chìm dưới sàn bếp điều này sẽ giúp các bạn có thể tiết kiệm được khá khá không gian nhà bếp đấy, loại sản phẩm này không cồng kềnh như bếp gas dương, nên có thể nói rất tiện lợi đối với người sử dụng nó. Chất liệu của bếp thì lại được làm từ các loại chất liệu kính cao cấp, innox không bị gỉ, mang một phong cách mới lạ, hiện đại, tạo nên đẳng cấp mới cho gian bếp nhà bạn. Đặc biệt, khi sử dụng loại bếp này vô cùng an toàn khi kết hợp sử dụng với gas petrolimex Mỹ Đình đấy.

Mách bạn kinh nghiệm mua bếp gas âm tốt:

bep-gas-am-hong-ngoai-taka-1
Mách bạn kinh nghiệm mua bếp gas âm tốt

Với thị trường có vô cùng nhiều loại bếp gas âm thì bài viết hôm nay sẽ mách bạn kinh nghiệm mua bếp gas âm tốt.

Khi lựa chọn bếp gas âm giá rẻ chúng ta nên lưu ý một số điều sau:

  • Đối với hệ thống đánh lửa: bếp gas âm hiện nay sử dụng 2 hệ thống đánh lửa chính là hệ thống đánh lửa bằng cơ và hệ thống đánh lửa IC sử dụng bằng pin. Mặc dù hệ thống đánh lửa bằng IC giá thành cao hơn nhưng hiện nay được sử dụng phổ biến hơn vì nó phù hợp sử dụng hơn mà lại an toàn hơn.
  • Chất liệu của bếp: khi lựa chọn mua bếp gas âm cho gia đình, người tiêu dùng nên lựa chọn những loại bếp có mặt bếp được làm bằng kính cường lực có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và có khả năng chống xước, hoặc các bạn cũng có thể chọn loại mặt bếp được làm bằng inox. Còn riêng đối với kiềng bếp, thì chúng ta nên lựa chọn loại kiềng bếp làm bằng thép hoặc gang để đảm bảo bếp có độ bền cao hơn.