Lưu ý để sử dụng bếp gas âm an toàn

Bếp gas âm – sự lựa chọn của gia đình Việt

bep-gas-am-hong-ngoai-bluestar-ng-6750c-2
Lưu ý để sử dụng bếp gas âm an toàn

Ngày nay, khi rất nhiều các loại bếp gas được ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng thì một trong những sản phẩm bếp gas mới mà được rất nhiều người quan tâm chính là bếp gas âm. Đây là loại bếp gas mới xuất hiện trên thị trường kinh doanh bếp gas trong những năm gần đây. Nhưng không vì thế mà dòng sản phẩm này thua kém những loại bếp gas dương truyền thống khác.

Là loại bếp gas với rất nhiều những ưu Việt giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng của các bà nội trợ thì có thể nó đây là lựa chọn hàng đầu cho gia đình việt, giúp các bà nội trợ có thể sử dụng để nấu những bữa ăn ngon cho gia đình, gắn kết tình cảm cho các  thành viên trong gia đình với những bữa ăn ngon miệng.

Ưu điểm mà dòng sản phẩm bếp gas âm mang lại

Bep-gas-am-Bluestar-NG6780C-7
Lưu ý để sử dụng bếp gas âm an toàn

Bếp gas âm là bếp được thiết kế lắp chìm bên dưới so với bàn bếp giúp tạo cảm giác rộng rãi, mang lại cho chúng ta một căn bếp thoáng mát và sạch sẽ. Riêng phần mặt bếp của bếp gas âm được thiết kế và làm bằng inox hoặc bằng kính cường lực chịu, chịu nhiệt, được đặt bằng mặt bếp hoặc cao hơn không đáng kể so với mặt bếp tạo sự lịch sự, tinh tế và trang trọng cho không gian phòng bếp.

Bếp gas âm được là dòng sản phẩm được đặt cố định tại một vị trí không thể di chuyển được, giúp chúng đảm bảo trong quá trình nấu nướng bếp sẽ không bị xê dịch gây bất tiện cho người sử dụng. Ngài ra, việt đặt bếp gas âm cố định giúp cho quá trình nấu dầu mỡ hay thức ăn không bám vào những chỗ khó lau chùi của bếp như bếp gas dương, giữ gìn vệ sinh cho bếp gas cũng như cho cả căn bếp của gia đình.

Ngoài ra, hiện nay bếp gas âm còn được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng giúp cho dòng sản phẩm này càng ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Lưu ý để sử dụng bếp gas âm an toàn:

bep-gas-am-benza-bz-293GA1
Lưu ý để sử dụng bếp gas âm an toàn

Khi sử dụng bếp gas âm chúng ta cần lưu ý để sử dụng bếp gas âm an toàn như sau:

  • Trước tiên, không nên sử dụng bếp gas âm liên tục vì khi sử dụng trong thời gian dài thì không thể đảm bảo sự an toàn cho mặt kính, khi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài mặt kính sẽ dễ bị nứt và biến dạng
  • Thứ hai, bạn nên lưu ý chọn nồi chảo có kích cỡ vừa với kiềng bếp vì ngoài việc quá trình nấu ăn diễn ra lâu thì còn gây hao phí gas và ảnh hưởng đến độ bền của bếp.
  • Khóa vạn bếp và van bình gas là điều bạn đặc biệt phải lưu ý, khi bình gas không được khóa kĩ sẽ gây ra việc rò rỉ gas, khi tiếp xúc với mồi lửa còn gây ra cháy nổ.
  • Ngoài ra, để có thể an toàn trong quá trình sử dụng bếp gas âm thì tốt nhất bạn nên lựa chọn kết hợp với các dòng gas tốt như gas petrolimex Mỹ Đình để đảm bảo an toàn cho bản thân và các thành viên khác trong gia đình nhé.