Lựa chọn bếp gas âm chất lượng

Những ưu điểm nổi bật của bếp gas âm

bep-gas-am-hong-ngoai-taka-1
Lựa chọn bếp gas âm chất lượng

Bếp gas âm là loại bếp gas được thiết kế lắp chìm bên dưới của bàn bếp, sạch sẽ hơn cho bếp. Phần mặt bếp thường được làm bằng kính chịu lực, chịu nhiệt hoặc inox, được đặt bằng so với mặt bàn bếp hoặc cao hơn không đáng kể, mang lại vẻ hiện đại, sang trọng và tinh tế cho căn bếp của gia đình.

Bếp gas âm được lắp đặt cố định ở một vị trí không thể di chuyển được, đảm bảo trong lúc nấu nướng bếp không bị xê dịch gây bất tiện cho người sử dụng. Đồng với, với thiết kế lắp đặt của bếp gas âm đảm bảo cho quá trình nấu ăn, dầu mỡ và thức ăn không bám vào các vị trí khó lau chùi của bếp, giữ gìn vệ sinh cho bếp cũng như có gian bếp của gia đình. Đặc biệt khi kết hợp sử dụng với gas petrolimex Mỹ Đình thì sẽ rất tiết kiệm gas đấy.

Ngoài ra hiện nay, do nhu cầu cao của người sử dụng, bếp gas âm được chú trọng về mẫu mã, kiểu dáng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trên thị trường đồ gia dụng hiện nay, có hàng trăm chiếc bếp gas với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn chiếc bếp phù hợp với bản thân và gia đình.

Lựa chọn bếp gas âm chất lượng

bep-gas-am-hong-ngoai-kaff-kf-208i-dau-dot-lon-155mm-2-vong-nhiet-1507954443-29742961-e7fb83d0edaf634645090829a996c173-zoom
Lựa chọn bếp gas âm chất lượng

Bếp gas âm là một vật dụng quan trọng trong gia đình và được sử dụng lâu dài qua nhiều năm, vì vậy người tiêu dùng nên tìm hiểu kĩ trước khi mua bếp để có thể chọn cho gia đình mình chiếc bếp gas thật bền và đẹp. Dưới đây là một số tiêu chí chọn bếp gas âm chất lượng:

  • Số bếp nấu: hiện nay trên thị trường bếp gas âm tối đa là 6 bếp, nhưng những chiếc bếp gas với số bếp nấu nhiều thường không phổ biến. Người tiêu dùng thường chọn mua những chiếc bếp có số bếp nấu từ 2 đến 3 bếp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.
  • Hệ thống đánh lửa: bếp gas âm hiện nay thường sử dụng 2 hệ thống đánh lửa chính: hệ thống đánh lửa IC và hệ thống đánh lửa bằng pin. Mỗi loại đều có những ưu điểm cũng như nhược điểm riêng của nó, nhưng hiện nay hệ thống đánh lửa IC được dùng phổ biến hơn so với hệ thống đánh lửa bằng pin.
  • Ngoài những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của bếp, người tiêu dùng cũng nên quan tâm đến những yếu tố ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của bếp gas như mặt kính, hay phù thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình để chọn mua những chiếc bếp gas phù hợp nhất.

Một số hãng bếp gas âm được dùng phổ biến hiện nay

bep-gas-am-hong-ngoai-bluestar-ng-6750c-2
Lựa chọn bếp gas âm chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bếp gas âm gây khó khăn cho người sử dụng, dưới đây là một số thương hiệu bếp nổi tiếng và tin cậy, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn:

  • Bếp gas âm Rinnai: đây là thương hiệu bếp gas nổi tiếng đến từ Nhật Bản và có nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Rinnai hiện nay được xem là hãng bếp gas tốt nhất, đứng đầu thương hiệu Việt Nam.
  • Bếp gas âm Taka: đây cũng là một thương hiệu đến từ Nhật Bản. Hiện nay bếp gas âm Taka lọt top 5 thương hiệu được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng
  • Bếp gas âm Sunhouse: đây là hãng bếp gas được đảm bảo cân đối giữa gía cả và chất lượng sản phẩm. Hiện nay, kể cả thành thị và nông thôn rất nhiều gia đình sử dụng hãng bếp gas này.