Lựa chọn bếp gas âm chất lượng giá rẻ

Những ưu điểm nổi bật của bếp gas âm

bep-gas-am-12
Lựa chọn bếp gas âm chất lượng giá rẻ

Bếp gas âm là loại bếp gas được thiết kế lắp chìm xuống so bề mặt bếp, tạo cảm giác rộng rãi, sang trọng, thẩm mỹ và sạch sẽ hơn cho căn bếp của gia đình bạn. Mặt bếp thường được thiết kế làm bằng chất liệu inox hoặc kính cường lực chịu nhiệt, chịu lực, chống xước; được lắp bằng bề mặt bếp hoặc cao hơn không đáng kể để tạo sự tinh tế cho căn bếp của gia đình.

Do được thiết kế vừa với khuôn cho trước, nên bếp gas âm được thiết kế cố định, không dịch chuyển được trong quá trình nấu nướng. Đồng thời do thiết kế lắp đặt âm so với mặt bếp nên khi nấu nướng dầu mỡ sẽ không dính vào các vị trí khó lau chùi của bếp như bếp gas dương, giúp giữ gìn vệ sinh cho bếp cũng như cho cả gian bếp của gia đình bạn thêm sạch sẽ.

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay, bếp gas âm được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, sang trọng về mẫu mã đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người sử dụng. Đây cũng là một trong số những lí do làm cho bếp gas âm ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Lựa chọn bếp gas âm chất lượng giá rẻ

bep-gas-am-hong-ngoai-bluestar-ng-6750c-2
Lựa chọn bếp gas âm chất lượng giá rẻ

Để lựa chọn được một chiếc bếp gas âm chất lượng giá rẻ, người tiêu dùng nên lưu ý một số những đặc điểm sau:

  • Số bếp nấu: trên thị trường, số bếp nấu tối đa của bếp gas âm là 6 bếp. Nhưng phần lớn người tiêu dùng chọn những chiếc bếp gas có số bếp nấu là 2, nếu nhu cầu sử dụng cao hơn thì chọn những chiếc có số bếp nấu là 3.
  • Hệ thống đánh lửa: hiện nay, có 2 hệ thống đánh lửa được sử dụng nhiều nhất đó chính là hệ thống đánh lửa IC và hệ thống đánh lửa sử dụng Pin. Mỗi hệ thống đánh lửa đều có những ưu điểm cũng như nhược điểm riêng của nó, nhưng hệ thống đánh lửa IC vẫn được sử dụng rộng rãi hiện nay mặc dù giá thành của nó khá cao.
  • Chất liệu mặt bếp: đây là yếu tố người tiêu dùng rất quan tâm. Mặt bếp của bếp gas âm thường được thiết kế làm bằng inox hoặc kính cường lực chịu nhiệt. Mặt bếp là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến độ thẩm mỹ mà bếp gas âm mang lại cho căn bếp của gia đình.
  • Nhiên liệu gas: khi sử dụng bếp gas âm, người tiêu dùng nên kết hợp với việc dùng những bình gas chính hãng như gas Petrolimex Mỹ Đình để tiết kiệm tối đa nhiên liệu.

Nguồn gốc xuất xứ của bếp gas âm

bep-gas-am-hong-ngoai-bluestar-ng-6750c-1
Lựa chọn bếp gas âm chất lượng giá rẻ

Đây cũng là một trong số những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sử dụng cũng như độ an toàn cho người sử dụng mà bếp gas âm mang lại. Với những chiếc bếp gas âm có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật hay Ý thì chất lượng tốt nhưng đi kèm với điều đó là giá thành cao hơn, và thường không phù hợp với mức thu nhập ở Việt Nam nên không được sử dụng rộng rãi trên thị trường trong nước. Còn những sản phẩm bếp gas âm có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, Việt Nam hay Thái Lan thì có giá thành phù hợp với mức thu nhập của người Việt nên được sử dụng rộng rãi hơn so với những chiếc bếp gas nhập khẩu.

Ngoài ra, khi mua hàng người tiêu dùng cũng nên quan tâm đến chính sách bảo hành của bếp gas, hiện nay trên thị trường, những chiếc bếp gas âm thường có thời gian bảo hành từ 12 tháng đến 3 năm tùy thuộc vào từng hãng bếp gas âm. Vì vậy, khi lựa chọn bếp gas người tiêu dùng nên cân nhắc thật kỹ lưỡng để mua được những chiếc bếp gas phù hợp nhất.