Đặc điểm của đại lý gas uy tín bạn nên biết

Trong bài viết lần này, Bếp gas âm sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số đặc điểm của đại lý gas uy tín nên lựa chọn.

Tham khảo thêm:

>> Reset gas ở bếp gas mini thế nào đúng?

Đại lý gas uy tín có đủ giấy phép hoạt động

Ngành gas mang tính đặc thù cao nên một cơ sở kinh doanh hoạt động trong ngành này phải đảm bảo có các loại giấy tờ pháp lý đúng quy định của pháp luật như: Giấy đăng ký kinh doanh, bảo đảm phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự, bảo vệ môi trường,…

Đặc điểm đại lý gas uy tín
Đặc điểm đại lý gas uy tín

Bên cạnh đó, các đại lý gas uy tín phải có địa chỉ rõ ràng, trong hóa đơn phải đề cập rõ thông tin này. Khách hàng cũng nên kiểm tra thực tế địa chỉ, nơi cung cấp gas trước khi chọn mua để được yên tâm. 

Nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm

Đây là một yếu tố rất quan trọng để người tiêu dùng nhận biết đại lý gas uy tín. Nếu cơ sở đổi gas bạn đang dùng có giá gas thay đổi liên tục trong tháng hoăc nhân viên giao gas không có đồng phục, kiến thức ít, không kiểm tra cân nặng, rò rỉ gas cẩn thận,… thì doanh nghiệp đó chưa đáp ứng đủ tiêu chuẩn uy tín, chuyên nghiệp.

Các đại lý gas chất lượng cao có đội ngũ nhân viên mặc đồng phục đầy đủ trong khi làm việc. Trên đồng phục cũng in rõ tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ của đại lý gas. Nhân viên khi giao hàng cho khách thực hiện đúng quy trình bài bản về kiểm tra cân nặng, lắp đặt, kiểm tra lại, thanh toán,…

Gas đủ cân, thương hiệu chính hãng

Đặc điểm đại lý gas uy tín
Đặc điểm đại lý gas uy tín

Trên thực tế hiện nay, có rất nhiều cơ sở kinh doanh vì lợi nhuận trước mắt mà bỏ qua lương tâm, bán các sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng, bình gas thiếu cân gây nhiều nghi ngờ cho khách hàng và khi sử dụng mang lại hiệu quả không cao, thậm chí có thể gây sự cố nghiêm trọng.

Bạn nên kiểm tra thật kỹ khi nhân viên giao bình gas đến, sản phẩm phải có tem niêm phong và màng co đầy đủ trên cổ bình, không bị bong tróc hoặc cào xé, bình gas phải còn mới, không bị biến dạng, méo mó.

Đồng thời bạn nên tiến hành cân bình gas để xem sản phẩm này có đủ cân nặng yêu cầu hay không. Đối với các địa chỉ kinh doanh uy tín, nhân viên giao gas sẽ thực hiện kiểm tra và tiến hành cân để bạn chứng kiến.

Bất cứ hiện tượng nào không bình thường ở trên bình gas thì bạn nên dứt khoát từ chốt để bảo đảm quyền lợi cũng như sự an toàn cho bản thân và gia đình.

Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được đại lý gas uy tín, chất lượng.