Đặc điểm cơ bản của bếp gas âm Taka

Nhiều người có nghe nói đến bếp gas âm Taka trên thị trường và muốn có thêm nhiều thông tin về nó. Nắm được điều này, hôm nay bepgasam.vn sẽ gửi đến bạn đọc những đặc điểm cơ bản của bếp gas âm Taka.

Tham khảo thêm:

>> Mẹo sử dụng bếp gas Rinnai an toàn

>> Điểm tuyệt vời khiến bếp gas hồng ngoại được ưa chuộng

Thương hiệu bếp gas âm Taka

Bếp gas âm Taka thuộc thương hiệu Taka đã đăng ký tại cục sở hữu trí tuệ, các sản phẩm được quản lý chất lượng đầu ra theo tiêu chuẩn Nhật Bản với thiết kế đẹp mắt, độ bền cao, 2-3 vòng lửa hiện đại, thường được tích hợp thêm nhiều tính năng tiện dụng.

Bếp gas âm Taka

Bếp gas âm Taka được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, nhiều dòng sản phẩm được xử lý chống ẩm, mạ chống ăn mòn, mặt kính cường lực, bộ phận chia lửa đa dạng,… giúp sản phẩm không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao còn có độ bền lâu dài.

Bếp gas âm Taka có mức giá hợp lý, phân khúc rộng để người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu và cả túi tiền của mình.

Các loại bếp gas âm Taka trên thị trường

Bếp gas âm Taka thông thường

Đây là dòng sản phẩm có thiết kế với bộ chia lửa thông thường, là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình vì nó có độ bền rất tốt. Bếp gas âm Taka có mặt kính dày lên đến 10mm, bộ chia lửa được làm từ hợp kim truyền nhiệt tốt, bụng bếp bằng thép được sơn phủ men tĩnh điện rất bền, dễ dàng vệ sinh.

Bếp gas âm Taka còn rất an toàn cho người sử dụng với tính năng ngắt gas tự động khi lửa tắt không đúng cách như trào nước, tạt gió. Khay chống tràn nước của bếp làm bằng inox rất bền, dễ làm sạch, tránh nước tràn vào bụng bếp làm hỏng hóc; núm vặn đánh lửa hiện đại, dễ điều chỉnh cho các loại món ăn,…

Bếp gas âm hồng ngoại Taka

Bếp gas âm Taka

Đây là dòng sản phẩm hiện đại, bộ chia lửa của bếp gas âm hồng ngoại Taka được làm bằng chất liệu gốm với nhiều lỗ nhỏ li ti. Khi hoạt động, bếp sẽ tạo ra tia hồng ngoại giúp truyền nhiệt cực nhanh đến nồi nấu, không hao phí ra bên ngoài, tiết kiệm lượng nhiên liệu và thời gian rất tốt.

Đầu đốt gốm bếp gas âm hồng ngoại Taka có độ bền lâu dài 2-3 năm, sau thời gian này người sử dụng có thể thay mới là sử dụng bình thường. Các linh kiện của sản phẩm này cũng được làm từ loại chất lượng cao nên bạn có thể yên tâm nấu nướng. Tuy nhiên, đầu đốt gốm khá dễ vỡ nên tránh va chạm gây hỏng hóc.

Đó là những đặc điểm cơ bản của bếp gas âm Taka mà chúng tôi gửi đến để bạn đọc nắm được nhiều thông tin hơn về dòng sản phẩm hiện đại, tiện dụng này.