Tìm hiểu về công nghệ đầu đốt Inner Burner

Bạn có biết nhiều dòng bếp gas chất lượng cao hiện nay được tích hợp công nghệ đầu đốt Inner Burner hiện đại. Hãy cùng bepgasam.vn tìm hiểu rõ hơn những đặc điểm tuyệt vời mà công nghệ đầu đốt Inner Burner mang lại trong bài viết này nhé.

Tham khảo thêm:

>> Cách nhận biết bếp gas giả cho bạn

>> Quy trình lắp đặt bồn chứa gas công nghiệp

Công nghệ đầu đốt Inner Burner là gì?

Hiện nay các dòng bếp gas ngày càng được cải tiến để khách hàng có thể được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất. Và công nghệ đầu đốt Inner Burner được ra đời với rất nhiều tiện dụng và rất được ưa chuộng hiện nay.

Công nghệ đầu đốt Inner Burner

Công nghệ đầu đốt Inner Burner hay còn được gọi với cái tên công nghệ đầu đốt trong, đây là một trong những đỉnh cao công nghệ đầu đốt bếp gas hiện nay được ra đời với mục tiêu là giúp sử dụng năng lượng hiệu quả, tiết kiệm hơn và kéo dài tuổi thọ của bếp gas âm. Đây là một trong những thiết kế đầu đốt hiện đại hiện nay đi đầu trong khả năng giảm thiểu khí thải, giúp đốt cháy nhiên liệu triệt để và tiết kiệm lượng nhiên liệu tối đa trong quá trình sử dụng.

Bộ công nghệ đầu đốt Inner Burner được thiết kế với hệ thống đánh lửa riêng biệt, phần đầu đốt nằm phía dưới kiềng bếp và được đặt trũng khoảng 3-5cm. Khi người dùng ấn van gas sẽ kích hoạt pin và IC để cung cấp dòng điện cho hệ thống đánh lửa hoạt động nhanh chóng, đều đặn và liên tiếp, tạo ra ngọn lửa xoáy tập trung ở đáy nồi và tỏa đều cung cấp lượng nhiệt hiệu quả và hạn chế hao phí rất tốt.

Tính năng của công nghệ đầu đốt Inner Burner

Các sản phẩm bếp gas âm sử dụng đầu đốt thông thường hầu hết chỉ cho ngọn lửa không được tỏa đều tốt dưới đáy nồi, chủ yếu lửa khá mạnh làm tăng nhiệt lượng thoát ra gây hao phí nhiên liệu không đáng có. Ngược lại, công nghệ đầu đốt trong Inner Burner đã khắc phục được tất cả các nhược điểm này với những nét nổi bật trong thiết kế như:

Công nghệ đầu đốt Inner Burner

– Cho ngọn lửa xoắn đều quanh lò nấu, tập trung vào trung tâm đáy nồi và tỏa đều ra xung quanh giúp nấu nướng đạt hiệu quả cao

– Cung cấp lượng nhiệt lớn cho bếp nối, hấp thụ nhiệt rất tốt đồng thời giảm thiểu nhiệt thất thoát ra bên ngoài hơn đáng kể so với đầu đốt thông thường

– Công nghệ đầu đốt Inner Burner cho ngọn lửa đều và mạnh, hầu như không bị tạt lửa khi gặp gió thông thường, giúp người sử dụng rút ngắn 10-20% thời gian nấu nướng và tiết kiệm lên đến 30% nhiên liệu so với các sản phẩm bếp gas âm thông thường

Với những thông tin mà chúng tôi mang đến về công nghệ đầu đốt Inner Burner bạn đọc có thể thấy đây là tính năng rất tiện dụng, hiện đại và bếp gas được trang bị công nghệ này xứng đáng có một vị trí trong căn bếp mỗi gia đình Việt.