Cách sử dụng bếp gas âm đúng cách

Những ưu điểm mà bếp gas âm mang lại

Bep-gas-am-Taka-TK-106IP-7
Cách sử dụng bếp gas âm đúng cách

Bếp gas âm mang lại cho người tiêu dùng rất nhiều những ưu điểm ưu Việt, vì vậy nó là sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường hiện nay đối với người tiêu dùng. Dưới đây là một số những ưu điểm mà bếp gas âm mang đến cho người tiêu dùng:

 • Bếp gas âm hiện nay có ố bếp nấu da dạng, từ 1 đến 6 bếp nấu, thuận tiện cho những bạn nấu nhiều món cùng lúc để tiết kiệm thời gian và tiết kiệm gas.
 • Phần lớn những bếp gas âm hiện nay có mặt kính chịu lực tốt giúp bảo vệ bếp gas của bạn sử dụng lâu và bền hơn.
 • Bếp gas âm hiện nay có hệ thống ngắt lửa tự động khi không có nồi trên bếp, hay khi nước trào,… đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
 • Khi sử dụng với những bình gas chính hãng như gas Petrolimex Mỹ Đình sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu và mang lại hiệu quả cao.
 • Khi quý khách hàng chọn mua những chiếc bếp gas âm chính hãng được kèm theo phụ kiện để sửa chữa khi hỏng và phiếu bảo hành.

Cách sử dụng bếp gas âm đúng cách

bep-ga-am-sevilla-SV-108-Red
Cách sử dụng bếp gas âm đúng cách

Bếp gas âm hiện nay được sử dụng rộng rãi bởi những tính năng cũng như sự tiện lợi mà nó mang lại cho người nội trợ. Nhưng sản phẩm này lại tiềm ẩn rất nhiều những sự nguy hiểm nếu người tiêu dùng không biết sử dụng bếp gas âm đúng cách. Dưới đây là một số những lưu ý khi sử dụng bếp gas âm:

 • Đầu tiện nhấn núm đánh lửa xuống và xoay núm đánh lửa sang bên trái để thông gas và đánh lửa, giữ như vậy khoảng 3 đến 5 giây để bộ phận cảm ứng bắt đầu hoạt động. Sau đó thả ra để sử dụng.
 • Người sử dụng có thể điều chỉnh ngọn lửa to nhỏ bằng cách xoay núm đánh lửa.
 • Sau khi sử dụng xong, tháo van gas ở bình gas và điều chỉnh núm đánh lửa về vị trí ban đầu.
 • Khi sử dụng, bộ chia lửa phải được đặt đúng theo hướng dẫn, giúp ngọn lửa cháy đều và không bị tắc dẫn đường gas. Đây cũng là một trong số những biện pháp để tăng tuổi thọ của bếp gas âm.

Bếp gas âm chất lượng giá rẻ

bep-gas-am-arber-ab-754b (1)
Cách sử dụng bếp gas âm đúng cách

Dưới đây là một số hãng bếp gas âm được dùng phổ biến trên thị trường hiện nay:

 1. Bếp gas âm Sunhouse: bếp gas âm Sunhouse với thiết kế đầu đốt đặc biệt từ 2 đến 3 vòng lửa, làm từ chất liệu đồng thau hoặc gang bền, chống mài mòn, biến dạng và tiết kiệm gas. Bếp gas âm Sunhouse để lại ấn tượng cho người tiêu dùng bởi kiểu dáng hiện đại, sang trọng toát lên từ mặt bếp. Mặt bếp được làm bằng kính cường lực màu đen sáng bóng, vừa có tính thẩm mỹ, vừa tăng khả năng chịu nhiệt.
 2. Bếp gas âm Sakura: đây là một thương hiệu bếp gas đến từ Đài Loan, những sản phẩm của bếp gas âm Sakura vừa đẹp mắt, hiện đại. Người dùng đều có thể hâm nóng, ninh hầm, xào nấu mà rất tiết kiệm gas. Đây là một trong những thương hiệu bếp gas có giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam, nên hiện nay nó được dùng rất phổ biến.