Cách mua đổi bình gas chính hãng, chất lượng cao

Trong bài viết ngày hôm nay, Bếp gas âm sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách mua đổi bình gas chính hãng, chất lượng cao.

Tham khảo thêm:

>> Đặc điểm của đại lý gas uy tín bạn nên biết

Nên mua bình gas chính hãng trong nước hay nước ngoài

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bình gas đến từ các đơn vị cung ứng sản phẩm chất lượng tốt và cũng tồn tại không ít những cơ sở kinh doanh gas chất lượng không bảo đảm. Do vậy, khi mua bộ bình gas mới cho gia đình bạn hãy lưu ý tìm đến những đại lý lớn, uy tín. Tuy rằng giá thành sản phẩm ở những địa chỉ này có cao hơn các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ an toàn cao, tiết kiệm chi phí khi sử dụng.

Cách mua đổi bình gas chất lượng
Cách mua đổi bình gas chất lượng

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu gas trên thị trường nước ta đến từ cả trong và ngoài nước. Khi lựa chọn mua đổi gas, người tiêu dùng có xu hướng tìm đến những thương hiệu nước ngoài bởi vì tin rằng chất lượng của họ tốt hơn. Tuy nhiên thực tế cũng chứng minh rằng điều này không hoàn toàn chính xác. Giá gas của các thương hiệu nước ngoài thường cao hơn không hoàn toàn do chất lượng gas nhiên liệu của họ hơn mà chi phí đầu tư cũng như vận chuyển lớn hơn các hãng trong nước khá nhiều.

Khi mua bình gas bạn hãy lưu ý hơn về mặt hãng sản xuất uy tín trong nước và nước ngoài đều được để tránh mua phải hàng giả, nhái. Đồng thời bạn cũng cần kiểm tra chất lượng, khối lượng bình gas cũng như độ an toàn của sản phẩm để bảo đảm quyền lợi của mình, tránh được sản phẩm không tốt.

Lưu ý để mua bình gas chất lượng tốt

Một số điều bạn nên nhớ để có thể mua được bình gas chất lượng là:

– Khối lượng: Bạn hãy yêu cầu nhân viên giao gas thực hiện cân bình gas để chắc chắn mình mua được sản phẩm đủ cân. Bình gas có khối lượng phải đúng yêu cầu khách hàng, tổng cân nặng trừ đi vỏ bình đúng bằng số ghi trên vỏ bình.

Cách mua đổi bình gas chất lượng
Cách mua đổi bình gas chất lượng

– Vỏ bình: Hãy lưu ý quan sát thương hiệu, logo in trên vỏ bình gas cũng như màng co, tem chống giả, nhãn dán,… Người tiêu dùng cũng cần tìm hiểu rõ về thông tin bình gas, nhà sản xuất, đơn vị cung cấp để có thể nhận biết dễ dàng được các dấu hiệu bất thường trên bình gas. Nếu có bất cứ dấu hiệu nào không đúng chuẩn ở bình gas bạn hãy yêu cầu nhân viên giao hàng đổi sản phẩm mới.

– Hạn kiểm định: Bình gas chính hãng, chất lượng tốt phải yêu cầu có hạn kiểm định hay hạn sử dụng, nó được thể hiện bằng số được in trên quai bình để người dùng có thể nhận biết dễ dàng.

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc có thể nắm được cách mua đổi bình gas chính hãng, chất lượng.