Bếp gas âm mang lại lợi ích gì

Bếp gas âm là gì?

bep-gas-am-hong-ngoai-taka-1
Bếp gas âm mang lại lợi ích gì

Bếp gas âm là loại bếp có bề mặt làm bằng inox hoặc kính chịu lực, chịu nhiệt dày từ 8 đến 10mm, sản phẩm được thiết kế mỏng, đặt chìm xuống mặt đá của kệ bếp. Những chiếc bếp gas dương được cải tiến dần theo thời gian trở thành bếp gas âm, hay người ta còn gọi bếp gas âm với tên gọi khác đó chính là bếp gas hiện đại. Sản phẩm bếp gas âm theo phong cách mới phù hợp với không gian kiến trúc đương đại, thời trang – tinh tế và được nhiều khách hàng phương Tây ưa chuộng, những sản phẩm này hướng tới dòng khách hàng cao cấp tầm trung và tầm cao, những sản phẩm bếp gas âm cũng có độ bền tương tự như những sản phẩm bếp gas dương, có độ bền từ 3 đến 5 năm. Với nhiều tiện ích, công dụng cũng như tiết kiệm nhiều thời gian, hiện nay bếp gas âm đang dần thay thế các sản phẩm bếp gas dương trên thị trường. Ngọn lửa được cung cấp hợp lí, lúc to lúc nhỏ, tạo sự điều chỉnh giúp món ăn của gia đình bạn ngon và đa dạng hóa hơn.

Bếp gas âm mang lại lợi ích gì?

bep-gas-am-hong-ngoai-bluestar-ng-6750c-2
Bếp gas âm mang lại lợi ích gì

Hiện nay, có rất nhiều người tiêu dùng quan tâm đến không gian bếp của gia đình mình. Nó không chỉ là nơi nấu những món ăn ngon hằng ngày mà còn là nơi giữ lửa ấm cho hạnh phúc của gia đình, tượng trưng cho tình cảm, sự gắn kết của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, những vật dụng nhà bếp được người tiêu dùng lựa chọn rất kĩ càng và bếp gas cũng không là một ngoại lệ. Với hàng loạt những hãng bếp gas trên thị trường thì làm sao để chọn cho gia đình một chiếc bếp gas phù hợp nhất là một điều vô cùng khó khăn. Bếp gas âm với những ưu điểm ưu Việt mà mình mang lại, đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng:

  • Có từ 4 đến 6 lò nấu với mức lửa to nhỏ khác nhau, kích thước phù hợp với từng loại nồi, giúp bạn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp. Vì vậy, bếp gas âm tiết kiệm nhiên liệu tối đa so với bếp gas dương.
  • Bếp gas âm được tích hợp những tính năng nổi bật như: tắt gas tự động, hẹn giờ tự động nấu và tắt, điều chỉnh nhiệt độ nấu, điều chỉnh lượng gas cũng như độ lớn của ngọn lửa, ngắt lửa khi phía trên không có nồi, báo động khi nước tràn,…

Nguồn gốc xuất xứ và chính sách bảo hành của bếp gas âm

bep-gas-am-22
Bếp gas âm mang lại lợi ích gì

Một số những yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi mua bếp gas âm đó chính là nguồn gốc xuất xứ và những chính sách bảo hành đi kèm. Những sản phẩm bếp gas có xuất xứ từ Ý, Nhật,… là những sản phẩm chất lượng cao nhưng đi kèm với nó cũng là giá cả đắt đỏ, không phù hợp với nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Với các sản phẩm được sản xuất ở Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan thì giá cả thường phù hợp hơn với mức thu nhập của người dân Việt Nam, nên được dùng phổ biến hơn.

Do các sản phẩm bếp gas của Ý, Nhật không được sử dụng rộng rãi nên khi bảo hành thường gặp khó khăn và rắc rối hơn những sản phẩm khác. Do đó, kinh nghiệm mua bếp gas âm là nên chọn những chiếc bếp gas có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng, uy tín nhưng nên là sản phẩm được đông đảo người sử dụng, bảo hành nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. Vì vậy, người tiêu dùng nên thật cẩn thận để lựa chọn được chiếc bếp gas tốt nhất.

>>Tham khảo thêm gas petrolimex Mỹ Đình