Bếp gas âm mang đến tiện ích gì

Bếp gas âm là gì?

bep-gas-am-taka-tk-8013a
Bếp gas âm mang đến tiện ích gì

Bếp gas âm là loại bếp có bề mặt làm bằng inox hoặc kính chịu lực, chịu nhiệt dày từ 8 đến 10mm, sản phẩm được thiết kế mỏng, đặt chìm xuống mặt đá của kệ bếp. Bếp gas âm chính là những bếp gas dương được cải thiện dần theo thời gian, người ta còn gọi bếp gas âm theo một tên gọi khác đó chính là bếp gas hiện đại. Sản phẩm bếp gas âm được thiết kế theo phong cách mới thường phù hợp với không gian nhà bếp có kiên trúc đương đại, thời trang và sự tinh tế, nó thường được những khách hàng phương Tây ưa chuộng. Vì vậy, những chiếc bếp gas âm đều hướng đến quý khách hàng là những người khách hàng cao cấp tầm trung hoặc tầm cao. Về độ bền, những bếp gas âm có độ bền không kém so với những bếp gas dương, có độ bền từ 3 đến 5 năm. Với những tiện ích mà bếp gas âm mang lại cho người tiêu dùng, cũng như những ưu điểm ưu Việt mà nó có, hiện nay bếp gas âm đang là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng chọn lựa.

Bếp gas âm mang đến tiện ích gì?

bep-gas-am-arber-ab-730b
Bếp gas âm mang đến tiện ích gì

Khi sử dụng bất kì một sản phẩm gì, điều người tiêu dùng quan tâm đến đầu tiên là sản phẩm đó mang đến cho mình những gì? Và dưới đây là một số những tiện ích mà bếp gas âm mang đến cho người tiêu dùng:

  • Chất lượng cao cấp: tất cả các sản phẩm bếp gas âm hiện nay đều trải qua những khâu kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay người sử dụng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, mang đến những lợi ích ưu Việt cho người sử dụng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng.
  • Số lò nấu của bếp gas âm rất đa dạng, hiện nay những dòng bếp gas âm trên thị trường có số lò nấu tối đa là 6 lò nấu. Vì vậy, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình mà người tiêu dùng chọn cho mình những chiếc bếp gas âm phù hợp nhất.
  • Nhiên liệu kết hợp sử dụng: quý khách hàng nên kết hợp sử dụng bếp gas âm với những bình gas chính hãng như gas Petrolimex Mỹ Đình để có được kết quả đun nấu tốt nhất.

Vệ sinh bếp gas âm an toàn và đúng cách

bep-gas-am-canzy-cz-118
Bếp gas âm mang đến tiện ích gì

Dưới đây là một số những bước tiến hành vệ sinh bếp gas âm an toàn và đúng cách:

  • Vệ sinh mâm chia lửa:

+ Khóa gas và chờ bếp nguội hẳn

+ Hòa một chậu nước rửa bát, tháo mâm chia lửa rồi để vào.

+ Ngâm vào nước ẩm để dễ lau hơn

+ Sau khi ngâm, dùng miếng rửa bát cọ sạch những dầu mỡ bám trên mâm.

+ Dùng tăm thông vào những tép nhỏ mâm chia lửa

+ Rửa bằng nước sạch để khô rồi lắp vào.

  • Vệ sinh kiềng kếp:

+ Tháo ra và ngâm vào chậu nước rửa bát ấm

+ Dùng cọ, cọ sạch những vết dầu mỡ bám trên đó.

+ Rửa sạch lại bằng nước sạch sau đó để cho khô ráo.

  • Vệ sinh mặt bếp:

+ Lau qua bếp bằng vải ấm.

+ Dùng miếng rửa bát mềm lau mặt bếp cùng với nước rửa kính chuyên dụng.

+ Khi đã thấy sạch, lấy miếng vải ẩm lau cho sạch hết những bọt xà phòng.

+ Lau khô, lắp các bộ phần của bếp vào và sử dụng bình thường.