Bếp gas âm mang đến rất nhiều ưu điểm

Bếp gas âm là gì?

canzy-cz-26-1
Bếp gas âm mang đến rất nhiều ưu điểm

Bếp gas từ lâu đã trở thành một vật dụng quen thuộc trong căn bếp của nhiều gia đình Việt. Do nhu cầu sử dụng bếp gas rất cao nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng bếp gas được bày bán với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng khác nhau. Tuy nhiên, bếp gas âm được xem là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng bởi những ưu điểm cũng như giá thành của nó.

Bếp gas âm có thể được hiểu đơn giản là bếp gas được thiết kế âm xuống so với bàn bếp. Mặt kính của bếp gas âm thường được làm bằng kính cường lực chịu nhiệt, mặt đá hoặc inox, chính thiết kế này mang đến vẻ sang trọng, hiện đại và tinh tế hơn cho bếp gas âm cũng như cho căn bếp của gia đình bạn. Nhưng cũng chính vì điều này mà giá thành của những chiếc bếp gas âm thường cao hơn so với bếp gas dương. Nhưng không vì điều này mà những chiếc gas âm bớt được quan tâm trên thị trường bếp gas hiện nay. Đối với những gia đình có điều kiện thì những chiếc bếp gas âm được xem như linh hồn của căn bếp nhà bạn.

Bếp gas âm mang đến rất nhiều ưu điểm

bep-gas-am-arber-ab-751a
Bếp gas âm mang đến rất nhiều ưu điểm

Dưới đây là một số những công dụng cũng như ưu điểm mà bếp gas âm mang đến cho người tiêu dùng:

  • Số lò nấu của bếp gas âm rất đa dạng: từ 1 đến 6 lò nấu, phù thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chọn cho bản thân hoặc gia đình chiếc bếp gas phù hợp. Với thiết kế số lò nấu đa dạng, giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm nhiên liệu cũng như thời gian khi nấu ăn.
  • Khi kết hợp sử dụng với nguồn nhiên liệu chính hãng như gas Petrolimex Mỹ Đình giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm nhiên liệu, tăng hiệu suất đun nấu cho bếp.
  • Bếp gas âm hiện nay được tích hợp nhiều lợi ích như chế độ ngắt gas tự động, hẹn giờ nấu, vòng chia lửa, đầu hâm, điều chỉnh nhiệt tùy thuộc vào từng giai đoạn của món ăn,…
  • Bếp gas âm mang lại dáng vẻ sang trọng, hiện đại và tinh tế hơn cho căn bếp cũng như cho gia đình bạn.

Nguyên tắc vệ sinh bếp gas âm an toàn

bep-gas-am-arber-ab-754b (1)
Bếp gas âm mang đến rất nhiều ưu điểm

Để tăng tuổi thọ của bếp gas âm cũng như sử dụng bếp gas âm đạt hiệu quả hơn, quý khách hàng cần thường xuyên vệ sinh bếp gas âm và quan trọng hơn cả là vệ sinh đúng cách. Dưới đây là một số nguyên tắc vệ sinh bếp gas âm an toàn, quý khách hàng có thể tham khảo:

  • Vệ sinh bếp, đầu đốt và hệ thống đánh lửa: khi bạn nấu ăn, chú ý tránh để nước trào ra ngoài, nếu có tình trạng này bạn cần vệ sinh ngay. Nếu để lâu ngày sẽ gây rỉ khya bếp, làm kẹt lỗ gas và giảm tuổi thọ của bếp.
  • Vệ sinh kiềng và mặt bếp: khi nấu ăn xong, bạn nên lâu chùi kiềng và mặt bếp ngay để tránh rỉ bếp.
  • Bạn nên thường xuyên kiểm tra hệ thống bếp gas, vệ sinh bếp thường xuyên để đảm bảo an toàn khi sử dụng và đem lại hiệu quả nấu nướng cao nhất trong quá trình sử dụng.