Bếp gas âm giá rẻ khi mua cần lưu ý gì

Bếp gas âm giá rẻ trên thị trường hiện nay

bep-gas-am-22
Bếp gas âm giá rẻ khi mua cần lưu ý gì

Hiện nay trên thị trường, tràn lan những hãng bếp gas âm giá rẻ có mẫu mã đa dạng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Đa phần trong số đó là dòng bếp gas đơn với 1 bếp nấu hoặc bếp gas du lịch với bình gas 12kg. Chỉ với khoảng 150.000 – 200.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu trong tay một chiếc bếp gas âm giá rẻ. Theo tìm hiểu thì những bếp gas âm giá rẻ được bày bán trên thị trường hiện nay có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, dễ gây nguy hiểm cũng như các sự cố cháy nổ gây rò rỉ gas.

Đánh vào ý thức ham đồ rẻ của người dân và ý thức sử dụng các thiết bị dùng gas chưa cao, do đó những chiếc bếp gas âm giá rẻ được bày bán tràn lan trên thị trường hiện nay, với nhiều đơn vị bán hàng kém uy tín đã nhập và phân phối bếp gas giá rẻ với chất lượng không đảm bảo. Ngoài ra, có nhiều người tiêu dùng vẫn chọn mua bếp gas giá rẻ bởi chúng có giá thành cực mềm trong khi đó vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng nấu nướng hàng ngày. Tuy nhiền, ít ai biết rằng việc sử dụng những thiết bị này luôn tồn tại nhiều nguy cơ gây mất an toàn trong gia đình mình.

Bếp gas âm giá rẻ khi mua cần lưu ý gì?

bep-gas-am-taka-tk-6013a-1
Bếp gas âm giá rẻ khi mua cần lưu ý gì

Khi mua bếp gas âm giá rẻ, quý khách hàng cần phải lưu ý một số những điểm sau đây để có thể mua được những chiếc bếp gas âm giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sử dụng và hơn cả là yếu tố an toàn:

  • Bề mặt bếp gas âm phải được làm bằng kính cường lực chịu nhiệt với độ dày cao từ 5mm trở lên.
  • Bếp gas âm giá rẻ vẫn có thể sử dụng tốt nếu người tiêu dùng biết chọn mua chúng tại những cửa hàng, đại lý uy tín, cam kết bán hàng chất lượng với giá cả hợp lý.
  • Những sản phẩm bếp gas âm giá rẻ mà những cửa hàng, đại lý đó cung cấp phải có chất lượng đảm bảo, độ bền dài lâu, được bảo hành dài hạn, thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng chu đáo.
  • Kết hợp sử dụng bếp gas âm giá rẻ với những bình gas chính hãng như gas Petrolimex Mỹ Đình để có hiệu quả đun nấu cao nhất và đảm bảo độ an toàn khi sử dụng.

Vì vậy, khi có nhu cầu muốn mua những chiếc bếp gas âm giá rẻ bạn nên tìm đến những cửa hàng, đại lý uy tín và phải tìm hiểu thông tin về chúng rõ ràng.

Vệ sinh bếp gas âm đúng cách

bep-gas-canzy-CZ-37MI
Bếp gas âm giá rẻ khi mua cần lưu ý gì

Để có thể sử dụng bếp gas âm lâu nhất và đảm bảo độ an toàn cũng như chất lượng của bếp gas đặc biệt là đối với những chiếc bếp gas âm giá rẻ, người tiêu dùng nên biết cách vệ sinh bếp gas âm đúng cách:

  • Vệ sinh mâm chia lửa:

+ Khóa gas chờ bếp nguội hẳn.

+ Hòa chậu nước rửa bát ấm rồi tháo mâm chia lửa để vào đó.

+ Sauk hi ngâm, dùng miếng rửa bát cọ sạch những vết dầu mỡ bám trên mâm chia lửa.

+ Dùng tăm thông vào những pép chia lửa nhỏ của mâm.

+ Rửa bằng nước sạch và lau khô.

  • Vệ sinh kiềng bếp:

+ Tháo ra và ngâm vào chậu nước rửa bát ấm.

+ Dùng cọ cọ sạch những vết dầu mỡ bám trên đó.

+ Rửa lại bằng nước sạch và để khô.

  • Vệ sinh mặt bếp:

+ Lau qua mặt bếp bằng nước vải ấm.

+ Dùng miếng rửa bát mềm lau mặt bếp cùng với nước rửa chuyên dụng.

+ Dùng miếng vải ẩm lau lại cho hết xà phòng.

+ Lau khô sau đó lắp các bộ phận của bếp vào.