Bếp gas âm có được các bà nội trợ lựa chọn không

Bếp gas âm là gì?

bep-gas-am-BZ-8900GS
Bếp gas âm có được các bà nội trợ lựa chọn không

Những năm gần đây, bếp gas dương được cải tiến dần theo thời gian và được gọi là bếp gas âm hay bếp gas hiện đại. Sản phẩm theo phong cách mới này phù hợp với không gian kiến trúc đương đại, thời trang, tinh tế và được nhiều khách hàng phương Tây lựa chọn, dòng sản phẩm này thường hướng tới những khách hàng tầm trung và tầm cao.

Bếp gas âm là loại bếp có bề mặt làm bằng inox, kính cường lực chịu nhiệt hay bằng đá, sản phẩm được thiết kế mỏng và được đặt chìm xuống so với bề mặt của bếp. Sản phẩm bếp gas âm có độ bền tương tự như những dòng sản phẩm bếp gas dương ( thường từ 5 đến 10 năm đối với những dòng bếp gas sản xuất từ chấu Âu, hoặc 3 đến 5 năm đối với những dòng bếp sản xuất từ nước thứ ba). Vì mang lại nhiều lợi ích, công dụng và tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho người sử dụng nên bếp gas âm ngày càng được ưa chuộng và dần trở thành sự lựa chọn số một trên thị trường hiện nay.

Bếp gas âm có được các bà nội trợ lựa chọn không?

bao-quan-bep-gas-am-2
Bếp gas âm có được các bà nội trợ lựa chọn không

Bếp gas âm đã trở thành một vật dụng khá quen thuộc trong những căn bếp của các hộ gia đình Việt. Ngày nay, bếp gas âm càng được sử dụng rộng rãi và được đông đảo các bà nội trợ lựa chọn sử dụng bởi những ưu điểm mà nó mang lại như:

  • Số bếp nấu đa dạng, những dòng sản phẩm bếp gas âm trên thị trường hiện nay có số bếp nấu tối đa là 6 bếp, giúp người sử dụng có thể nấu nhiều món cùng lúc, tiết kiệm thời gian và nhiên liệu.
  • Khi kết hợp sử dụng với những nguồn nhiên liệu chính hãng như gas Petrolimex Mỹ Đình sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm nguồn nhiên liệu sử dụng và tăng khả năng đun nấu của bếp.
  • Bếp gas âm có mặt kính chịu lực tốt, giúp bảo vệ bếp gas của bạn sử dụng được lâu hơn và bền hơn.
  • Bếp gas âm được tích hợp nhiều tính năng như: hệ thống tự ngắt lửa khi không có nồi trên bếp, khi nước trào,… đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Nên lựa chọn sử dụng bếp gas âm hay bếp gas dương?

bep-am-canzy-27MI
Bếp gas âm có được các bà nội trợ lựa chọn không

Bếp gas dương là một trong những sản phẩm thông dụng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ các hộ gia đình, sinh viên cho đến những người lao động. Bếp gas dương không những tiết kiệm gas tối ưu mà cũng có độ bền cao không thua kém bếp gas âm là bao. Bếp gas dương được lắp đặt nổi so với mặt bếp nên không mang lại nét thẩm mỹ cũng như sự sang trọng cho căn bếp của gia đình bạn. Những sản phẩm bếp gas dương thường tiết kiệm gas hơn so với những dòng sản phẩm bếp gas âm nên phù hợp với người châu Á ( bởi nó bền và tiết kiệm nhiên liệu ). Mâm chia lửa của bếp gas dương được làm bằng đồng thau nhỏ hơn và chủ yếu nó dùng sức gió để đẩy mạnh ngọn lửa. Còn mâm chia lửa của bếp gas âm thường được thiết kế bằng hợp kim đồng nên ngọn lửa của bếp gas âm luôn cao.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và tài chính của gia đình mà các bà nội trợ nên chọn cho gia đình mình những sản phẩm bếp gas tốt nhất.